Loading

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ IN ẤN TRẦN GIA
Dịch vụ In ấn Trần Gia

Công ty Trần Gia được thành lập từ năm 20xx. Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi.

 

Bạn đang cần in ấn số lượng lớn?

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

In Name card bằng công nghệ in offset hay in kỹ thuật số?

Nếu như số lượng Name card của bạn lớn sẽ được dùng kỹ thuật in offset và với số lượng ít sẽ in kỹ thuật số. Ưu điểm của in offset là màu sắc sản phẩm cho ra rất chuẩn, mượt và đẹp, nhưng bạn phải đợi từ vài ngày đến 1 tuần. Còn ưu điểm của in kỹ thuật số là đáp ứng nhu cầu nhanh nhất với số lượng ít nhưng vẫn dảm bảo chất lượng. Lựa chọn là ở bạn.

Loại giấy in Name card nào được dùng phổ biến nhất?

Loại giấy thông thường là giấy Couche 200gsm, có cán màng bóng, màng mờ hay không cán tùy ý khách hàng. Thường người ta hay yêu cầu cán màng mờ để nhìn Name card có vẻ sang trọng hơn, giúp không bị ướt khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, một số người không thích cán màng vì họ muốn tận dụng Name card để ghi chú những thông tin khác khi cần thiết, ví dụ: thay đổi địa chỉ email, thay đổi số điện thoại…

Kích thước chuẩn của Name card là bao nhiêu?

Có một số người thích dùng Name card có hình dạng hơi dài và chiều ngang hơi mỏng lại để tạo sự khác biệt với những namecard thông thường, có khi chừng 4 – 4,5cm x 8,5cm.